Grand Marina, Saigon là dự án được xem là dự án được chú ý nhất thị trường bất động sản 2021. 

Tọa lạc tại khu đóng tàu Ba Son xưa, dự án Grand Marina, Saigon vừa mang giá trị lịch sử vừa mang giá trị của nền kinh tế hiện đại.

Được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Bất động sản trong uy tín Masterise và thương hiệu Quốc tế số 1 thế giới Marriotte & JW Marriotte, Grand Marina, Saigon hứa hẹn sẽ là đến du lịch đáng đến nhất tại Việt Nam đối với du khách nước ngoài cũng như trong nước.

Tổng quan dự án Grand Marina, Saigon

 • Tên chính thức: Grand Marina, Saigon
 • Vị trí: số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Masterise kết hợp cùng tập đoàn Marriotte
 • Đơn vị phát triển: Marterise Homes
 • Đơn vị Xây dựng : Delta & Newtecons
 • Đơn vị thiết kế nội thất: AB Concept
 • Đơn vị thiết kế kiến trúc & cảnh quan: Atkins
 • Đơn vị Kết cấu & cơ điện: Aurecon
 • Đơn vị thiết kế nội thất: HBA
 • Đơn vị giám sát xây dựng & quản lý dự án: mace
 • Quy mô: 8 Block: Lake Tower, Sea Tower, Cove Tower – toà chữ V, Lagoon Tower, Ocean Tower, Bay Tower, Spring Tower và Strait Tower
 • Loại hình phát triển: Căn hộ, Officetel
 • Pháp lý: Sở hữu lâu dài đổi với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài.
 • Thời gian bàn giao dự kiến: Quý III 2023
 • Thời gian mở bán: trung tuần tháng 5/2021
 • Mở bán giai đoạn 1: Tòa Lake và Tòa Cove

Hình thức booking: Sẽ có 2 hình thức booking:
– Booking có hoàn lại: 500tr
– Booking không hoàn lại: 250tr. Sẽ được ưu tiên lựa chọn căn hộ trước. Nếu khách hàng ko chọn dc căn ở dự án Grand Marina Saigon, số tiền này khách hàng sẽ được chuyển sang mua dự án khác của Masterise Homes

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TẠI GRAND MARINA SAIGON

GRAND MARINA SAIGON - BIỂU TƯỢNG CỦA TINH HOA TOÀN CẦU

Là sự kết hợp của những biểu tượng đáng kính trên toàn thế giới đã có lịch sử lâu đời; bắt nguồn từ New York vào những năm 1920 khi khách sạn Sherry-Netherland mở cửa tại Mahattan. Từ sự tăng trưởng từng bước trong những thập kỷ sau đó, loại tài sản này đã bùng nổ vào những năm 1980 và ngày nay trở thành những biểu tượng sở hữu các giá trị độc đáo gắn liền với những thương hiệu khách sạn, thời trang tạo dựng nên DNA đặc sắc cho các dự án mang thu hút giới tinh hoa toàn cầu

Dự Án Grand Marina, Saigon là khu căn hộ branded residence (Bất Động Sản Hàng Hiệu) mang thương hiệu Marriott và JW Marriott đầu tiên tại Việt Nam, góp phần tạo dựng một dấu ấn quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Dự án được là biểu tượng cho sự trường tồn và thịnh vượng cho các chủ nhân tại vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn tại trung tâm Quận 1.

Tọa lạc vị trí “có một không hai”, tuyệt tác Grand Marina, Saigon sở hữu trọn vẹn những ưu thế cao cấp nhất của Dự Án Bất Động Sản; tạo dựng lên những khoảng khắc đáng nhớ cho cuộc sống tinh tế lần đầu tiên có ở Việt Nam. Dự án được bao quanh bởi sự lộng lẫy của thảm thực vật xanh an lành, bờ sông Sài Gòn bình yên, một quần thể những tác phẩm nghệ thuật được thiết kế chăm chút gợi nhắc lịch sử và hướng tới tương lai; trên nền tảng sự tiện nghi hoàn hảo với hệ thống trung tâm thương mại và nhà hàng sang trọng.

Grand Marina Saigon mang lại cho cư dân trải nghiệm đẳng cấp chuẩn quốc tế thượng lưu mỗi ngày, một chuẩn mực thế giới đích thực hiện hữu tại Việt Nam.

GRAND MARINA SAIGON - MỘT BIỂU TƯỢNG KỲ VĨ

Toạ lạc tại vị trí ‘có một không hai’, Grand Marina, Saigon hứa hẹn là biểu tượng của thịnh vượng và phồn hoa mới không chỉ của quốc gia mà còn cả khu vực Đông Nam Á. Với vị trí chiến lược, Grand Marina, Saigon mang lại khả năng tiếp cận có một không hai cho các chủ sở hữu. Tầm nhìn hai mặt sông bao la cùng khung cảnh độc đáo ra mảng xanh Thảo Cầm Viên, Grand Marina Saigon cho phép cư dân đắm mình vào quang cảnh thanh bình bên dòng sông thịnh vượng hay đến với các trung tâm văn hóa và thương mại của thành phố – tâm điểm quốc tế của Việt Nam – chỉ trong vài phút.

GRAND MARINA BASON - KHU BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU THƯƠNG HIỆU MARRIOTT QUY MÔ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

GRAND MARINA BASON - VỊ TRÍ ĐỘC TÔN TẠI VIỆT NAM

Masterise Homes – một thành viên của Masterise Group trở thành đơn vị tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Masterise Homes không ngừng áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quá trình phát triển sản phẩm bất động sản. Chúng tôi cam kết mang đến những giá trị vượt trội cho mỗi sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần cho cộng động tạo nên các giá trị bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế.

ĐỐI TÁC

THIẾT KẾ NỘI THẤT

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, CẢNH QUAN

KẾT CẤU VÀ CƠ ĐIỆN

THIẾT KẾ NỘI THẤT

GIÁM SÁT XÂY DỰNG
VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN